Lá IX. The Hermit – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


IX. The Hermit

Ý nghĩa lá IX - The Hermit trong bộ Steampunk Tarot

“Để nhìn thấy ánh sáng của chính bạn, hãy đi vào bóng tối”

Nghĩa chính: Thoát khỏi những thứ làm bạn phân tâm để xác định bản chất của bản thân.

Tại thành phố to lớn London thời Victoria, việc giao tiếp đã trở nên dễ dàng hơn bất kỳ thời đại nào trong lịch sử nhân loại. Thông tin được chia sẻ nhanh chóng, và có rất nhiều thông tin. Con người tiến bộ trong mọi lĩnh vực. Kiến thức tràn đầy. Hiển nhiên, khi một người nhận được quá nhiều thông tin, ta có thể dễ dàng nói rằng nhiều thứ đi vào đầu sẽ cho ta nhiều trí tuệ hơn. Dựa vào sự phản ánh, đơn giản chúng ta biết rằng điều này không đúng. Thêm vào đó, giữa quá nhiều sự ồn ào của tiếng nói trí thức, có khả năng tiếng nói chân chính của một người sẽ bị chìm xuống.

Những ánh sáng đến từ một thành phố sẽ làm lu mờ và che khuất những vì sao khỏi tầm nhìn của chúng ta. Để có thể nhìn thấy chúng rõ ràng hơn, chúng ta phải đi xa khỏi thế giới văn minh. Hermit biết rằng ông cần có thời gian để rời khỏi sự ồn ào của xã hội. Chỉ trong sự cô đơn yên lặng, ông mới có thể nghe được âm thanh từ trái tim mình. Chỉ trong bóng tối ông mới nhìn thấy được ánh sáng của chính mình.

Ông đứng trên một thứ trông giống như một đống rác hỗn độn. Nó đại diện cho những thông tin, ý tưởng mà ông đã góp nhặt được trong suốt chuyến hành trình của mình. Một vài trong số chúng bị ông vứt bỏ; chúng không cộng hưởng với tâm hồn của ông. Một vài mảnh có giá trị hơn được ông thêm vào hệ thống niềm tin của bản thân. Tất cả chúng, dù bị từ bỏ hay được giữ lại, một cách nào đó cũng đều được thêm vào sự chân chính của bản thân ông.

Khi Hermit viếng thăm bạn, ông báo trước một thời điểm của sự cô đơn. Có những lúc bạn cần phải tìm kiếm ý kiến từ người khác, nhưng chắc chắn không phải lúc này. Có những khi bạn phải bỏ qua những ý kiến đó và tự quyết định cho bản thân cái gì là đúng. Hãy thoát khỏi đám đông điên cuồng. Trong sự yên lặng và trong bóng tối, bạn có thể thấy câu trả lời của mình tỏa sáng. Khi bạn nhìn thấy nó, hãy giơ cao lên và để nó dẫn đường cho bạn.

Mẹo đọc bài: Nếu lá bài này xuất hiện trong một lần trải bài về tình cảm, nó thường ám chỉ sự độc thân trong một khoảng thời gian. Có vẻ bạn có những bài học quan trọng cần được học trước khi sẵn sàng cho một mối quan hệ. Những lá bài xung quanh có lẽ sẽ đưa ra cho bạn một dấu hiệu về những bài học đó.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *