Lá Nine of Pentacles – After Tarot

After Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine of Pentacles

Ý nghĩa lá Nine of Pentacles trong bộ bài After Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Pentacles trong bộ bài After Tarot

Khu vườn của Tặng vật tự nhiên

Nine of Pentacles là lá bài của sự thoải mái về vật chất và an toàn về tài chính.

Mô tả lá bài

Một người phụ nữ thanh tao đứng một mình trong khu vườn được tỉa tót cẩn trọng. Cô đang nắm giữ một chú chim ưng, nhưng cô đã vừa thả nó một giây trước đó và ném chiếc bao tay xuống mặt đất. Bây giờ, cô ấy đã chuyển sự chú ý của mình vào vụ nho đang chín rộ trong vườn.

Biểu tượng chủ đạo

– Nine of Pentacles thường đại diện cho sự an toàn về tài chính, có lẽ là nhờ vào sự thừa kế hoặc một kế hoạch đầu tư khôn ngoan. Nó là lời gợi nhắc về vận may và khả năng quản lý của một con người.

– Ở phía xa, bạn chỉ có thể nhìn được một phần nhỏ của dinh thự, ngôi nhà chính của sự thừa kế. Sự hiện diện của người phụ nữ trong trang viên của dinh thự là giấu hiệu của sự giàu sang và đặc quyền.

– Người phụ nữ trong lá bài có vẻ như có quá khứ vàng son về việc đặt bản thân vào đúng nơi đúng thời điểm, cũng như sự khéo léo trong việc tạo ra cơ hội của mình.

– Cô ấy được vây quanh bởi sự giàu có, sang trọng, và sự thoải mái về những an toàn vật chất mà mình có được. Chín đồng xu đại diện cho tên lá bài mọc ra trên dàn dây nho kế cạnh cô. Vụ mùa kế tiếp vẫn sẽ tiếp tục củng cố sự thoải mái và thịnh vượng. Cô sẽ lại có rượu vào mùa đông cùng với trái cây để ăn kèm với bánh mì.

– Những dây nho phủ lấy cô giúp tăng cường cảm giác an toàn. Như một bức tường, chúng cung cấp sự bảo vệ từ thế giới bên ngoài. Người phụ nữ trông có vẻ như cũng biết được giới hạn của bản thân. Thực tế, cô đã vạch ra những ranh giới cho chính mình. Cô ấy đã chọn lựa được thứ gì nên chấp nhận cho vào và thứ gì nên giữ lại ở bên ngoài.

– Khu vườn đại diện cho sự nghỉ ngơi và sự soi rọi, trật tự lập lại sau cơn cuồng nộ, và sự nương náu. Người phụ nữ trong lá bài đã thuần hóa được bản năng, tâm trí cô đã chồng lên cấu trúc của chính nó với biểu hiện rõ rệt ra thế giới xung quanh.

– Chim ưng là loài chim săn mồi cũng như là vũ khí đi săn khét tiếng cực khó để kiểm soát. Chim ưng là loài mạnh mẽ và hoang dã.

– Những người huấn luyện ưng cũng phải có sự mạnh và sự nhận thức tương đương.

– Theo truyền thống, Nine of Pentacles là lá bài chỉ sự gia tăng về vật chất.

– Theo chiêm tinh, nó gắn với sao Kim, hành tinh của tình yêu và rung cảm, ở Xữ Nữ, cung đất của sự cần mẫn cùng việc chú ý vào chi tiết.

Gợi ý diễn dịch

– Xinh đẹp, duyên dáng và sự cân bằng đều có ý nghĩa quan trọng với bạn, và bạn đã biến chúng thành những phần gắn liền với cuộc đời mình.

– Bạn đủ sự nhận thức để cảm thấy an toàn trong những thứ vây quanh.

– Bạn đã thuần hóa được mặt hoang dại trong tính cách cảu mình.

– Bạn có sự kiểm soát tự nhiên, và óc phân tích hợp lý cũng được bổ trợ thêm trong quá trình kiểm cả thế giới chung quanh.

– Bạn tận hưởng công việc của mình cũng như việc bạn tận hưởng công việc của những người khác.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *