Lá The Hermit – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XIX – The Hermit

Ý nghĩa lá The Hermit trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một ông già, một ẩn sĩ, đang đứng trên một vòm cung bằng đá giữa một khung cảnh trống vắng. Ông đã tách khỏi xã hội để đi tìm những lời đáp bên trong bản thân ông. Ông sử dụng cây trượng rực sáng làm chiếc gậy và nắm chặt một chiếc gậy khác với đầu gậy là đầu một con rắn. Gần đó là những cuốn sách, tượng trưng cho những kiến thức mà ông thu thập được qua quá trình nghiên cứu. Tập bản đồ là một chứng thực về nhiều chuyến đi và những trải nghiệm của ông. Cây Kiến Thức của Thiện Và Ác cũng nói lên kinh nghiệm vô bờ của ông. Trong ngày này ông đã ăn một vài quả táo ẩn dụ. Chiếc kính phóng đại tượng trưng cho sự xem xét kỹ càng mọi niềm tin để chắc rằng chúng là tốt. Cây bút chì và tờ giấy cho thấy mong muốn ghi chép lại những phát hiện của ông, để chắc rằng không thứ gì bị mất đi vì sự lãng quên. Ông cũng coi trọng những suy nghĩ rõ ràng và súc tích, đồng thời thực hiện phương châm, “ghi chép làm nên một con người chính xác”. The Hermit dùng những vật dụng đơn giản đó để xem lại và đánh giá mọi thứ mà ông đã học, đã suy nghĩ, cảm nhận và trải qua để hiểu được những niềm tin của chính mình và tìm chân lý.

Lá bài này nói về việc tìm kiếm sự thực. Không phải sự thật trực giác của High Priestess, cũng không phải sự thật học được của Hierophant. Sự thật bạn cần là sự thật của chính bạn. Bạn cần phải rút lui khỏi hoàn cảnh trong một thời gian. Hãy dùng thời gian này để xem lại mọi kiến thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm của bạn. Khi bạn hiểu mọi thứ hoạt động cùng với nhau như thế nào, bạn sẽ có câu trả lời mà bạn cần.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo việc rút lui quá nhiều, hoặc quá lâu, hoặc vì những lý do không thích đáng. Ở một mình để trốn tránh mọi người, không đưa ra quyết định hay trì hoãn sẽ không giúp gì cho bạn trong trường hợp này.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

The Hermit cầm một cây gậy dài với một cái đầu rắn trên đó. Nó biểu trưng cho điều gì?

The Hermit đứng trên một vòm cung đá với kết cấu không thể xây được. Tại sao nó lại có kết cấu như vậy? Vòm cung đó trông có vẻ rất nhỏ – nó đang ở trên mặt đất, trên một con suối, một khe sâu hay một thứ gì khác?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *