Lá Temperance – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XIV – Temperance

Ý nghĩa lá Temperance trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Mặt trăng tỏa ánh sáng xuống khung cảnh thanh bình và một phụ nữ thư thái ngồi giữa những ngọn thác. Bất kể những dòng nước chảy xiết bên dưới và xung quanh, nàng dường như không hề bị tác động. Nàng cầm hai chiếc chén thánh, rót nước từ chiếc này vào chiếc kia. Mặc cho sự hỗn loạn xung quanh, nàng vẫn vô cùng bình tĩnh rót nước, không điều gì phá rối được nàng. Đây là một thông điệp đơn giản và cao quí của Temperance: duy trì sự cân bằng và giữ trọng tâm một cách hoàn hảo, dù là trong trường hợp nào. Lá bài này nói về sự cân bằng, nhưng không nhất thiết theo cách mà chúng ta nghĩ về sự cân bằng. Nó không có nghĩa là số lượng bằng nhau của mọi thứ trong mọi lúc. Đó là việc duy trì sự cân bằng hoàn hảo, cho dù có điều gì khác đang xảy ra, tức là Temperance luôn ở trong sự chuyển động để điều chỉnh theo sự thay đổi của môi trường và hoàn cảnh. Có lúc nàng cần phải rót nhiều nước hơn một chút từ chiếc cốc này sang chiếc kia, có lúc lại làm ngược lại – nó phụ thuộc vào hoàn cảnh xảy ra xung quanh nàng.

Lá bài này gợi ý rằng bạn hãy giữ gìn sự cân bằng của mình. Hãy dành thời gian cân nhắc để đảm bảo những phản ứng, những quyết định và những lời nói của bạn sao cho thích hợp trong tình huống trước mắt. Bạn nên tập tính tiết chế và kiên nhẫn. Giờ không phải là lúc cho những hành vi cực đoan hoặc những cử chỉ cường điệu quá đáng.

Nếu đảo ngược, lá bài này ám chỉ một người với hành vi thiếu kiểm soát và quá quắt. Nó cũng có thể, ngụ ý rằng một thái độ cực đoan đang cần được viện đến, dù rất hiếm khi.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Đóa hoa trắng bên tay trái là gì và nó chỉ điều gì?

Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong hai chiếc cốc cạn hết nước?

Khung cảnh này là ban đêm. Ý nghĩa của lá bài sẽ thay đổi như thế nào nếu đó là vào ban ngày?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *