Lá XI. Justice – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


XI – Justice

Ý nghĩa lá XI - Justice trong bộ Steampunk Tarot

“Bạn chơi ván bài mà bạn đã được chia.
Cách bạn chơi sẽ quyết định ván bài tiếp theo.”

Nghĩa chính: Hệ quả của những gì bạn làm xuất hiện.

Ánh nhìn của cô ấy chiếu thẳng vào bạn, vào đến nơi sâu nhất của tâm hồn bạn, thắp sáng động lực và ý chí của bạn. Những viên đá, ngọc và pha lê, đại diện cho những hành động của bạn, phủ đầy một bên cán cân. Một chiếc lông vũ nhẹ nhàng nằm ở phía bên cán cân còn lại, quả cân của trái tim thuần khiết và tâm hồn trong sạch. So với nhân tính trần tục của chúng ta, làm sao cán cân lại có thể thăng bằng?

Công lý về Nghiệp là một vấn đề phức tạp. Sự cân bằng giữa những hòn đá và chiếc lông vũ là một sự cân bằng tinh vi. Điều này không dễ đạt được. Cô ấy phải tính toán tất cả những trải nghiệm quá khứ, mọi suy nghĩ, hy vọng hay sợ hãi, mặt tối, mặt sáng, và trộn chúng lại với những bài học mà tâm hồn bạn đã xác định sẽ học trong suốt cuộc đời này. Quá nhiều biến số có thể tạo nên một đống lộn xộn, hỗn loạn nhưng cán cân của cô lại rất chính xác và mục tiêu của cô được hoàn thành. Kết quả cuối cùng, sự phán xét cuối cùng, là kết quả hoàn hảo của quyết định từ bản thân bạn. Những lá bài rơi xuống từ tay cô là những lá bài mà bạn chọn.

Khi Justice xuất hiện, đây là một lời nhắc nhở rằng những hành động của bạn đã tạo ra tình huống hiện tại. Nếu bạn không hạnh phúc với trạng thái hiện thời của sự việc, hãy kiểm tra lại các ý định, động lực và quyết định của bạn với đôi mắt thuần khiết và khách quan của Justice. Khái niệm rằng những hành động hiện thời của bạn tạo nên tương lai của bạn luôn luôn đúng. Đó là một vòng tuần hoàn đang diễn ra. Nhưng nếu lá bài này xuất hiện, nó cho bạn biết rằng đây là khoảng thời gian then chốt. Bất cứ điều gì bạn đang cân nhắc làm trong tình huống này có sự phân chia lớn hơn những gì bạn đã nhận ra.

Nếu bạn đang cảm thấy trong đời bạn có gì đó “không công bằng”, lá bài này sẽ là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng bạn nên nhìn vào sự việc trước khi đổ tội cho người khác hoặc cho số phận hay thay đổi vì những thử thách ở hiện tại.

Tương tự, nếu bạn cảm thấy ai đó đã làm điều gì đó không đúng mà không bị trừng phạt và bạn muốn chắc rằng họ “trả giá cho tội ác của mình,” Justice sẽ cho bạn biết rằng không cần phải lo lắng. Vũ trụ có thể khống chế được điều đó và không cần sự giúp đỡ của bạn vào lúc này. Bạn đã đủ việc trên đĩa cân của bạn để giữ cho nghiệp của chính bạn theo trật tự.

Mẹo đọc bài: Nếu trải bài này liên quan đến câu hỏi về các quyết định pháp lý, lá bài này cho bạn biết rằng một sự phán xét công bằng sẽ đến. Tuy nhiên, sự phán xét đó có hợp ý bạn hay không thì điều này không được đảm bảo.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *