Lá The Moon – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


The Moon

Ý nghĩa lá The Moon trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Moon trong bộ bài Witches Tarot

Nữ thần thông thái Hecate đứng ở ngã ba đường mù sương, tay giơ cao ngọn đuốc. Mái tóc bạc của bà tung bay trong gió; quanh cổ bà đeo chiếc dây chuyền Bánh xe Hecate. Ở thắt lưng treo ba chiếc chìa khóa vạn năng và một ngôi sao. Hecate Trivia, “nữ thần của ba con đường” hay nữ thần của ngã tư đường, thống trị mặt đất, bầu trời và biển cả. Bà có thể xuất hiện dưới nhiều hình dạng – một thiếu nữ xinh đẹp, một người mẹ, hoặc một lão bà và người dẫn đường, như được mô tả ở đây. Lão bà thông thái là một người phụ nữ quyền lực – một phụ nữ đã đạt được kiến thức vĩ đại trong suốt cuộc đời mình, bước đi với sự trí truệ và trải qua những năm tháng tuyệt đẹp.

Bộ ba con sói đồng hành của Hecate đại diện cho những khía cạnh hoang dã hơn của chúng ta. Hecate luôn có bạn đồng hành là loài chó, vừa hoang dã vừa thân thuộc. Hai cây liễu ở hậu cảnh là vật thiêng của Hecate, và liễu tương ứng với nguyên tố nước và phép màu của mặt trăng.

Hecate cho chúng ta thấy có nhiều thứ để nhìn hơn chúng ta tưởng tượng, chẳng hạn một lão bà xinh đẹp thay vì xanh xao và nhăn nheo. Phép màu ở khắp mọi nơi, thậm chí ở những chỗ ít ngờ nhất. Từ giờ hãy nhìn thật kỹ, Hecate và ánh trăng sẽ tiết lộ điều gì cho bạn?

Ý nghĩa

Đây là lá bài của Nữ thần Thông Thái, phép màu của trăng tàn, trực giác, và những ảo giác. Nó có thể đại diện cho sự phát triển những năng lực ngoại cảm. Nếu lá này xuất hiện trong giải bài, nó tiết lộ rằng mọi người và hoàn cảnh không phải lúc nào cũng giống như vẻ bên ngoài. Ánh trăng có thể lừa dối. Những gì trông thế này vào ban ngày có thể khác hoàn toàn dưới ánh trăng. Bạn cần xem xét kỹ những gì bạn nghĩ là mình thấy. Hãy triệu hồi người dẫn đường của bạn, các linh vật và Hecate nhìn xuyên màn sương và nhận ra chân lý. Hãy dùng khả năng ngoại cảm của bạn và tin tưởng trực giác của mình. Ngay bây giờ, hãy hợp tác với Hecate để nhìn thấu những ảo giác và để đạt được khả năng nhìn xa thấy trước, trí tuệ và sự bảo vệ.

Từ khóa: Khía cạnh lão bà của Nữ thần (Crone). Phép màu của trăng tàn. Phép màu bảo vệ. Nhìn thấu những gì người khác giấu kín. Trực giác và phát triển năng lực ngoại cảm. Trí tuệ có được qua nhiều năm trải nghiệm cuộc đời.

Thần thánh: Lão bà (Crone), Hecate Trivia, Hekate.

Chiêm tinh học: Cung Song Ngư.

Nghĩa ngược: Sự bối rối, lừa đảo, dối trá, bồn chồn, sợ hãi.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *