Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Eight of Pentacles

Tarot Và Kiến Thức Bổ Sung, Ý nghĩa biểu tượng


Eight Of Pentacles

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Eight of Pentacles
Eight of Pentacles – Rider Waite Smith Tarot

Trong lá bài này của bộ Waite, một chàng trai trẻ đang chăm chú học việc để trở thành một người thợ đá. Chúng ta có thể thấy anh ta liên tiếp khắc các ngôi sao ngũ giác trong những chiếc đĩa bằng đá để hoàn thiện kĩ năng của mình. Dường như anh làm việc rất năng suất vì số lượng sản phẩm đang treo trên cây cũng như dưới mặt sàn bên cạnh.

Hình ảnh chàng trai đang học việc chỉ ra rằng chúng ta đang học những năng lực và kĩ năng ở cấp độ cao hơn, mới hơn. Chúng ta đang dần bước ra khỏi lộ trình hàng ngày để đến với những lĩnh vực kiến thức riêng biệt. Đồng thời, sự học việc đó cũng muốn nói rằng chúng ta sắp bắt đầu một quá trình mới và đây là nơi mà công việc cùng với sự bền bỉ của chúng ta sẽ mang lại thành quả và sự công nhận. Có thể là chúng ta sẽ được thăng chức vì sự cống hiến và những thành tựu mình đạt được.

Trên hết, Eight Of Pentacles là hiện thân của quá trình làm việc đầy đam mê trong mỗi chúng ta. Chúng ta hoàn toàn bị cuốn hút vào công việc mình làm, chúng ta biết ơn những kĩ năng mình có. Nó thường đề cập đến một khoảng thời gian của sự siêng năng – sự tập trung và chú ý tới từng chi tiết một. Việc này có thể ám chỉ một khóa học – một cuộc nghiên cứu để phát triển các kĩ năng mới hoặc nhận về các chứng chỉ. Sẽ cần phải cực kì chăm chỉ và nỗ lực đặc biệt để tiếp nhận chúng, nhưng kiến thức cùng với các kĩ năng tiếp nhận được sẽ giúp chúng ta tiến xa hơn đến mục tiêu của mình. Đây cũng là nhu cầu cần được tỉ mỉ, chi tiết bằng việc đảm bảo mọi thứ phải được hoàn mỹ như nó vốn có. Eight Of Pentacles nói về việc quan tâm và dành thời gian để kiểm tra những chi tiết nhỏ nhất, không được làm ẩu. Gieo gì thì gặt đó, chúng ta cần phải làm việc siêng năng mỗi ngày để đạt được mục tiêu của mình.

Lá bài này được gán con số 8 trong số học, những thông tin liên quan có thể được tìm thấy trong phần Tarot Và Số Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: http://tarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *