Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Three of Cups

Tarot Và Kiến Thức Bổ Sung, Ý nghĩa biểu tượng


Three Of Cups

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Three of Cups
Three of Cups – Rider Waite Smith Tarot

Trong bộ Waite, lá bài Three Of Cups được mô tả như sau: có 3 người phụ nữ đang đứng trong một khu vườn sai hoa nặng quả. Mỗi người trong số họ đều nâng chiếc cúp của mình lên để ăn mừng chuyện gì đó.

Cuộc ăn mừng được mô tả trong lá bài này nói lên một thành tựu hay một sự công nhận nào đó, nó muốn nói rằng một sự đóng góp – chào hỏi – một cuộc chè chén sắp sửa được bắt đầu dù là cho bản thân chúng ta hay cho những người xung quanh. Nó cũng chỉ một khoảng thời gian khi chúng ta có thể nghỉ ngơi và không cần phải bận tâm nhiều, nơi này là nơi chúng ta sẽ giải phóng được căng thẳng cùng với những sự hạn chế đang ràng buộc mình.

Trên hết, Three Of Cups đại diện cho niềm vui và hạnh phúc lớn lao. Nó nhắc nhở chúng ta rằng đã đến lúc tổ chức ăn mừng vì niềm vui – vì tình yêu và sự thành công của chúng ta – thêm cả sự chuẩn bị cho tương lai mà chúng ta sắp sửa đưa vào một mối quan hệ nữa – cuối cùng là việc đầu tư vào một dự án mạo hiểm nào đó. Tuy nhiên, đây thường là một giai đoạn đã hoàn tất và chúng ta đã sẵn sàng để bước lên một cấp độ mới. Mặc dù vậy, Three Of Cups cũng có điều khiến ta phải nhớ: trước khi ăn mừng vì thành công hay bất kì điều gì khác, chúng ta vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Sự thành công, sự đủ đầy và những cơ hội mới đang chờ chúng ta ở phía trước; các vấn đề gây rắc rối cuối cùng cũng sẽ được giải quyết thôi. Three Of Cups có liên quan đến một cuộc vui – một sự kiện hay một bữa tiệc nào đó mà chúng ta sẽ rất là vui khi tham gia. Đây có thể là một bữa tiệc đính hôn – một bữa tiệc cưới – một bữa tiệc sinh nhật – hoặc đơn giản chỉ là nâng ly rượu mừng cho việc làm ăn được xuôi chèo mát mái. Lá bài này mang trong mình sự phát triển cùng với sự thể hiện, khi có nó trong tay thì có thể chúng ta cũng đang thể hiện bản thân mình trong lĩnh vực tâm linh hoặc âm nhạc – thi ca.

Three Of Wands được gán con số 3 trong số học, vì vậy những thông tin liên quan có thể được tìm thấy trong phần Tarot Và Số Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: http://tarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *