Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Nine of Cups

Tarot Và Kiến Thức Bổ Sung, Ý nghĩa biểu tượng


Nine Of Cups

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Nine of Cups
Nine of Cups – Rider Waite Smith Tarot

Trong bộ deck Waite, một người đàn ông đang khoanh tay lại và ngồi với dáng vẻ ngạo nghễ trước 9 chiếc cúp đang nằm trên một cái kệ phía sau. Chúng giống như là chiến tích của ông ta vậy.

Những chiếc cúp tượng trưng cho chiến tích, có thể đây là lí do mà ông ta lại ngạo nghễ đến như vậy. Chúng là thành tựu và sự công nhận, chúng chỉ ra rằng chúng ta sẽ sớm được tưởng thưởng hoặc thừa nhận về những gì đạt được. Một chiếc cúp nói rằng chúng ta tự hào về thành tích của mình vì chúng ta xứng đáng được thành công. Đồng thời, chúng cũng có thể gia tăng lòng quý mến của chúng ta và thể hiện sự hoàn thành một điều ước nào đó.

Trên hết, Nine Of Cups biểu thị sự hài lòng – thành công về mặt vật chất – sức khỏe vật lý và một sự yêu thích cảm giác thỏa mãn. Nó được biết đến với cái tên là Lá Bài Ước Nguyện, chúng ta ước một điều và đang phấn đấu để đạt được điều đó thì chắc chắn nó sẽ tới thôi. Một sự thành công đầy cảm xúc và sáng tạo đã được hoàn thành và niềm vui thật sự đã được hiện thực hóa. Đây có thể là một mơ ước được thực hiện hoặc người mà chúng ta chờ đợi để cùng sẻ chia ngọt bùi. Tình yêu sẽ xuôi chèo mát mái – gia đình và bạn bè sẽ suôn sẻ – những nỗ lực của chúng ta đã đem lại kết quả mà chúng ta hi vọng, cuộc sống đã dễ dàng hơn nhiều.

Nine Of Cups được gán con số 9 trong số học, vì vậy những thông tin liên quan có thể được tìm thấy trong phần Tarot Và Số Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: http://tarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *