Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Eight of Wands

Tarot Và Kiến Thức Bổ Sung, Ý nghĩa biểu tượng


Eight Of Wands

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Eight of Wands
Eight of Wands – Rider Waite Smith Tarot

Trong bộ Waite, lá bài Eight Of Wands mô tả 8 cây gậy đang bay xuyên qua bầu trời. Có một con sông ở phía dưới và một ngôi nhà lớn nằm trên đỉnh một ngọn đồi.

Hình tượng 8 cây gậy đang bay này đại diện cho sự giải phóng bản thân khỏi stress hoặc áp lực, sự giải phóng về mặt vật lý cho phép chúng ta tiến đến những điểm cao mới. Chúng có thể đại diện cho sự sự thúc giục để khoe ra những thành tựu của chúng ta. 8 cây cậy đang bay cũng có liên quan đến những kế hoạch của chúng ta và chúng ta sẽ đạt được thành công với những điều đó.

Con sông ở bên dưới đại diện cho hòa bình và sự thoải mái. Nó có thể biểu trưng cho tiềm năng và khả năng của chúng ta trong việc tạo dựng một cuộc sống mới, nó nói rằng chúng ta đã nhận thức được dòng chảy cảm xúc của mình.

Ngôi nhà lớn ở phía dưới chỉ ra một điều rằng chúng ta có thể cần phải mở rộng khả năng của bản thân mình để có được những điều tốt đẹp hơn. Chúng ta chỉ cần chắc chắn một điều rằng không bao giờ làm quá khả năng của mình mà thôi.

Đỉnh của ngọn đồi kia nói rằng chúng ta sẽ đạt được thành công của mình dù cho có bao nhiêu chướng ngại hoặc những ý kiến trái ngược đi chăng nữa.

Trên hết, Eight Of Wands đại diện cho sự chuyển động – sự tích cực và những bước đi cụ thể để đạt được một mục tiêu mới. Nó là một sự thay đổi mang tính quyết định sau một khoảng thời gian trì hoãn, cuộc đời đầy những lời hứa hẹn và nó tiên đoán rằng chúng ta đã bước vào một giai đoạn rất thú vị. Có thể là chúng ta đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới mà nó sẽ mang đến nhiều hoạt động mới, nhiều niềm vui mới và ở nơi đó chúng ta có thể phô diễn kĩ năng của mình để đạt được mục tiêu. Việc book vé vào phút chót cũng có liên quan đến lá Eight Of Wands này, có lẽ là chúng ta đang sắp sửa lần đầu đi tham quan một quốc gia mới nhân dịp nghỉ lễ hoặc đi công tác chẳng hạn. Một tương lai tích cực đang chờ đợi chúng ta ở phía trước và chúng ta nắm được tất cả các cơ hội trong tay cho dù chúng ta có chọn lối đi nào chăng nữa. Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhớ rằng tất cả các cuộc phiêu lưu và hoạt động trước sau gì cũng kết thúc… vì vậy chúng ta cần phải hết sức tập trung để có thể thành công. Thật may khi thời điểm này là lúc chúng ta nhận được nhiều nguồn năng lượng đến từ bên ngoài, vì vậy hãy biết cách sử dụng cho tốt.

Eight Of Wands được gán con số 8 trong số học, vì vậy những thông tin liên quan có thể được tìm thấy trong phần Tarot Và Số Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: http://tarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *