Lá 6 of Air – Cosmos Tarot

Cosmos Tarot & Oracle, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


6 Air – Ursa Minor

Ý nghĩa lá 6 of Air trong bộ Cosmos Tarot

Chòm Tiểu Hùng

Thoát Trong Gang Tấc – Ngăn Chặn Khủng Hoảng

Ursa Minor, chú gấu nhỏ, nằm cạnh bên mẹ nó là Ursa Major. Lá bài đại diện cho Arcas, sinh ra bởi sự kết hợp của Zeus và mỹ nhân Callisto. Để báo thù cho sự không chung thủy của Zeus, Hera, vợ Zeus và cũng là nữ thần Hôn nhân đã biến Callisto thành con gấu. Zeus bèn đem con mình lầ Arcas đi giấu, về sau chàng trở thành một vị vua và cũng là một thợ săn tài ba.

Một ngày nọ, Arcas đi săn và bắt gặp mẹ mình, dưới lốt gấu, trong rừng. Mừng rỡ vì nhìn thấy đứa con thất lạc đã lâu, Callisto tiến đến để ôm chàng. Không biết rằng con gấu đó là mẹ mình, Arcas rút tên ra chuẩn bị bắn. Vài tíc tắc trước khi mũi tên phóng đi, Zeus xuất hiện và biến cả hai lên bầu trời để tránh bi kịch xảy ra.

Khi lá bài xuất hiện trong trải bài, nó là dấu hiệu cho thấy bản chất thật của một người vẫn còn bị giấu sau vẻ bề ngoài của họ. Cụm từ “Đừng đánh giá cuốn sách qua cái bìa” là phù hợp để mô tả tình huống này. Nếu lá bài thuận chiều, một người đang bị thử thách trong việc nhìn nhận sâu hơn để giải mã sợi chỉ mảnh kết nối hai phần nhân cách khác nhau. Thêm vào đó, đây là lá bài chỉ sự thoát nạn trong gang tấc và tránh vận rủi, đặc biệt là trong các mối quan hệ mới hay trong các phán quyết bất thình lình.

Ngược chiều, lá bài chỉ rằng những định kiến của một người sớm được làm sáng tỏ sau cách mà họ đối xử với những người không quen. Tốt hơn hết là sáng suốt xem xét tất cả những sự giao tiếp để hiểu rõ về người bị phán xét và sự phán xét là đúng hay không.

Nếu lá bài xuất hiện song song với Ursa Major, cơ hội gặp gỡ của hai tâm hồn gần gũi nhau đã cận kề.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *