Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Three of Swords

Tarot Và Kiến Thức Bổ Sung, Ý nghĩa biểu tượng


Three Of Swords

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Three of Swords
Three of Swords – Rider Waite Smith Tarot

Bộ Waite mô tả một trái tim đỏ có 3 thanh kiếm đâm xuyên qua, đó chính là lá bài Three Of Swords. Phía sau trái tim này là một đám mây giông tụ hội và trời đang mưa to.

Hình ảnh “tam kiếm xuyên tâm” cho thấy có một ai đó hoặc một thứ gì đó đã gây tổn thương chúng ta sâu sắc, thường là một mối quan hệ thân thiết hoặc một mối quan hệ đối tác. Nó cũng nói rằng có thể chúng ta cần phải có một cuộc phẫu thuật nho nhỏ ở bệnh viện. Dù cho tình hình có là gì thì ý nghĩa của nó vẫn là sự chia rẽ mà thôi. Tốt hơn hết là chúng ta nên tìm đến những người thân thiết với mình trong lúc này.

Đám mây giông muốn nói chúng ta buồn phiền vì cảm giác giận dữ và thất bại. Một cơn giông có thể giải phóng áp lực và sự căng thẳng của chúng ta, vì vậy có lẽ một cơn bộc phát có thể làm trời quang mây tạnh… hãy nói ra những gì bạn muốn nói đi.

Cơn mưa lớn đề cập đến sự biến động cảm xúc và nỗi buồn về một mối quan hệ. Nó chỉ ra những giọt nước mắt và sự giải phóng cảm xúc buồn phiền. Đã đến lúc buông bỏ mọi thứ làm chúng ta tổn thương.

Trên hết, lá Three Of Swords biểu tượng cho nỗi sầu khổ – nỗi buồn – sự mất mát – sự đổ vỡ trong các mối quan hệ – công việc – vấn đề tài chính. Nó đề cập đến một tình huống mà chúng ta khám phá được sự thật đầy đớn đau và điều đó đã làm con tim chúng ta tan nát. Tuy nhiên, lá bài này vẫn có mặt tích cực. Nó hối thúc chúng ta tìm kiếm nguồn lực để tiến về phía trước vì chúng ta sẽ nhận ra sự đau khổ cùng với buồn phiền là một phần của cuộc sống này, chỉ là tạm thời mà thôi. Nếu chúng ta cố gắng thấu hiểu sự đau khổ cùng với buồn phiền chỉ là một phần trong quá trình sống, chúng ta sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Chúng ta cần phải giải quyết tình hình một cách rõ ràng để tránh tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” dù cho trong lòng đang vô cùng đau đớn. Việc này sẽ giúp chúng ta nhìn nhận nhiều thứ như bản chất mà chúng vốn có, đồng thời chúng ta có thể đẩy nỗi đau cảm xúc sang một bên. Cuộc đời là một chuỗi các vòng xoay cũng giống như sự đau khổ và buồn phiền vậy, chúng có thể cần đến một chất xúc tác để phát triển và thay đổi bằng cách biết về lòng trắc ẩn và sống vui vẻ hơn trước kia.

Three Of Swords được gán con số 3 trong số học, vì vậy những thông tin liên quan có thể được tìm thấy trong phần Tarot Và Số Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: http://tarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *