Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Seven of Swords

Tarot Và Kiến Thức Bổ Sung, Ý nghĩa biểu tượng


Seven Of Swords

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Seven of Swords
Seven of Swords – Rider Waite Smith Tarot

Một người đàn ông trẻ đang rón rén bước ra khỏi khu lều trại và đang cầm trên tay vài thanh kiếm, anh ta còn ngoái đầu lại nhìn về phía sau để bảo đảm chắc chắn rằng không có ai trông thấy việc anh ta đang làm.

Hành động trộm cắp này có ý nói rằng một ai đó đã lấy đi thứ gì đó của chúng ta hoặc chúng ta cần phải kiểm tra xem mình có hoàn toàn trung thực về điều gì đó hay không. Không nhất thiết phải là một thứ gì đó liên quan tới vật chất, nó cũng có thể chỉ đến cảm xúc – năng lượng – ý tưởng của chúng ta.

Khu lều trại nói rằng chúng ta cần phải thoát khỏi trách nhiệm hàng ngày của mình. Cũng có thể là chúng ta đang cảm thấy mình cần phải tiến về phía trước, thoát khỏi những ràng buộc và không phụ thuộc vào bất kì ai. Những chiếc lều đề cập tới việc chúng ta muốn tự mình có sự đủ đầy và sống đơn giản hơn.

Trên hết, lá Seven Of Swords nhắc nhở rằng chúng ta sẽ cần phải thể hiện tài ngoại giao và sự khéo léo khi thỏa thuận với những người có ý kiến trái ngược – những thử thách hoặc chướng ngại mà chúng ta có thể sẽ phải đối đầu khi cố gắng đạt được mục tiêu. Chúng ta sẽ cần sử dụng đến trí tuệ – logic khi điều tra hoặc cố gắng giải quyết các vấn đề để có được kết quả tốt nhất. Nếu chúng ta muốn tận dụng một hoàn cảnh nào đó thì có thể chúng ta cũng phải có đôi chút chiêu trò dù cho những điều đó khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái. Việc lui về sau hậu trường có thể giúp chúng ta kiểm soát được tình hình mà không cần phải xuất hiện trước đám đông, hi vọng rằng kết quả cuối cùng sẽ là sự thành công.

Tuy nhiên, Seven Of Swords cũng khuyên chúng ta nên cẩn thận để không bị người khác lợi dụng. Việc này có thể là một ai đó chống đối sự tự do – sự độc lập – sự đa dạng của chúng ta hoặc thậm chí là đánh cắp thứ gì đó của chúng ta, bao gồm cả ý tưởng và kế hoạch… chúng ta cần phải “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói.” Chúng ta không nên bỏ chạy khi gặp khó khăn, chúng ta nên đứng lên đấu tranh cho những gì chúng ta tin tưởng bằng sự gắn kết và tài giao thiệp.

Lá bài này được gán con số 7 trong số học, vì vậy những thông tin liên quan có thể được tìm thấy trong phần Tarot Và Số Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: http://tarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *