Lá 08. Scorpius – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Bò Cạp

Scorpius

Mùa trong năm: Mùa hè

Phương hướng: Tháng 7, bầu trời thấp phía nam

Thiên thể chính: Antares, các quần sao cầu M4, các quần sao mở M6 và M7

Ý nghĩa:

Nếu nói về chòm đại diện cho mùa Hạ, đầu tiên phải kể đến chòm sao Bò Cạp. Là chòm sao cực lớn ở bầu trời phía nam được xếp theo hình chữ S. Chắc chắn có thể dễ dàng thấy ngay chòm sao này. Ngôi sao màu đỏ ứng với trái tim của con bò cạp, chính là ngôi sao Antares mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được.

Về câu chuyện thần thoại, đây chính là con bò cạp do nữ thần Hera đã gửi đến. Ngày xưa có một người khổng lồ tên là Orion, vì anh ta lúc nào cũng tự kiêu rằng không có ai mạnh bằng mình, nên để trừng phạt cho sự ngạo mạn đó nữ thần Hera đã gửi đến hắn một con bò cạp nhỏ.

Mặt dù có cơ thể to lớn nhưng Orion không thể làm được gì độc tố của con bò cạp, chỉ một vết chích Orion đã mất mạng. Orion cùng con bò cạp hóa thành sao và bay lên trời, đến cả bây giờ Orion vẫn còn rất sợ con bò cạp này, khi con bò cạp hiện lên trên bầu trời sao thì không bao giờ thấy được bóng dáng của Orion đâu nữa.

Chòm sao Bò Cạp đại diện cho năng lực thay đổi vẻ bề ngoài và dục vọng sâu thẳm. Là chòm sao nằm thứ 8 trong 12 chòm sao Hoàng đạo. Chòm sao Bò Cạp một mặt mang tính nhẫn nhịn cao, nhưng khi vượt qua giới hạn, Bò Cạp có thể bộc lộ cảm xúc một cách đáng sợ.

Thông điệp:

Cái bạn gọi là tình yêu của bạn, cái cảm xúc mãnh liệt đó có phải là thật không?

Cảm xúc thật sự của bạn sẽ làm thay đổi cách nhìn của bạn cũng như của đối phương đối với bạn.

Những công việc mà bạn đã đang bắt đầu hiện tại chưa phải là lúc kết thúc một cách nửa vời mà đòi hỏi bạn phải toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *