Lá 32. Equuleus – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Tiểu Mã

Equuleus

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 10, bầu trời cao phía nam

Thiên thể chính:

Ý nghĩa:

Chòm sao Tiểu Mã có vị trí nằm cạnh chòm sao Phi Mã. Trên bản đồ sao của chòm Tiểu Mã này không kết hợp thành hình bóng của một con ngựa toàn vẹn, mà chỉ thể hiện bộ phận đầu của một con ngựa.

Chòm sao Tiểu Mã này không mang một câu chuyện thần thoại hay truyền thuyết rõ ràng, tương truyền đây là con ngựa tên là Chrysaor – là em của ngựa thần Pegasus, chú ngựa này được Hermes ban tặng cho người anh Castor trong chòm sao Song Tử, hoặc có thể đây là con ngựa Dioscurus của người em Pollux trong chòm sao Song Tử, đó là một trong số ít truyền thuyết còn sót lại.

Theo nhà chiêm tinh học V. Robson của thế kỷ 20, chòm sao này mang ý nghĩa là “sự thiếu suy nghĩ” và “thích hưởng thụ khoái lạc”, e rằng những điều này xuất phát từ sự chưa trưởng thành của chú ngựa con.

Nhưng, có thể nói ngược lại, ngựa con và con người khác nhau đó là ngựa con ngay khi sinh ra là có thể đứng được bằng chân của mình. Chòm sao này có thể biểu trưng cho tính tự lập và mang tâm trạng luôn tươi mới như vừa được sinh ra.

Thông điệp:

Có vẻ bạn vẫn còn đang rất vội vã và phải chịu nhiều trách nhiệm về mọi việc. Có phải bạn có cảm giác như vậy đúng không?

Thế bây giờ, đến khi nào thì mọi việc mới có thể trở nên ổn thỏa đây?

Đâu tiên là giảm đi một chút ít về việc nhờ vả ai đó. Hãy tự hào mình mang nhãn là một người mới bắt đầu và hãy đi bằng chính đôi chân của mình.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *