Lá 01. Aries – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Bạch Dương

Aries

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 12, bầu trời cao của phương Nam

Ý nghĩa:

Nằm phía bên trái của chòm sao Song Ngư, đây là chòm sao có hình tam giác hẹp dài. Tuy không phải là chòm sao nổi bật, nhưng là chòm sao dẫn đầu của 12 chòm sao Hoàng đạo nằm trên vòng tròn Hoàng Đạo là con đường nhìn lên mặt trời, đối với chiêm tinh học đây là vị trí rất quan trọng đã từng được lý giải.

Về thần thoại, chòm sao Bạch Dương được kể như thế này. Vua vùng Thesalia ở trung tâm Hy Lạp có hai người con, thế nhưng bị người mẹ kế có tâm địa độc ác hành hạ. Một vị thần thấy đáng thương đã tặng một con cừu lông vàng để cứu 2 anh em. Lông con cừu này là một kho báu quý giá, nên được bảo vệ bởi con rồng không bao giờ ngủ của vua Georgia cổ đại vùng Colchis. Sau này các Iason anh dũng gồm 1 đoàn thuyền Argo đã tìm kiếm lông cừu vàng, sau này đã được ghi chép vào những câu chuyện về thiên anh hùng ca nổi tiếng của tác giả Homerus như: “Ilias”, “Odysseia”, ….

Đối với chiêm tinh học, những Iason anh dũng dùng để chỉ những người dũng cảm có hành động gan dạ, ý chí tiến thủ đi khai phá những vùng đất hoang dã mà con người chưa từng đến.

Thông điệp:

Bây giờ, điều bạn đang tìm kiếm đó là tinh thần thử thách và dũng khí để đánh cược một điều gì đó. Sẽ có khả năng thắng ư? Sẽ đạt được lợi ích ư? Hãy quên những chuyện như thế đi. Một người muốn nắm bắt điều gì, thì người đó phải là một người liều mạng dũng cảm phó thác bản thân cho những rung động đến từ bên trong tâm hồn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *