Lá 47. Ursa Major – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Đại Hùng

Ursa Major

Mùa trong năm: Mùa xuân

Phương hướng: Tháng 5, bầu trời cao phía bắc

Thiên thể chính: Mizar, Algol, tinh vân xoắn ốc M101

Ý nghĩa:

Chòm sao Đại Hùng là chòm sao luôn xoay vòng quanh theo bầu trời phía bắc. Chòm sao Đại Hùng bao gồm luôn ngôi sao mà nhiều người biết đến là sao Bắc Đẩu. Theo thần thoại, tiên nữ Callisto là nữ hầu đi theo nữ thần mặt trăng Artemis, một vị thần có tài săn bắt. Tiên nữ Callisto bị thần Zeus phải lòng, thần Zeus đã hóa thân thành nữ thần Artemis và tiếp cận nàng thành công. Điều này đến tai của nữ thần Hera – vợ của thần Zeus, nữ thần Hera rất tức giận và biến Callisto thành một con gấu. Hình ảnh con gấu này đã hóa thành một chòm sao, đó chính là chòm sao Đại Hùng.

Ngoài ra, nằm gần chòm sao Đại Hùng có định tinh Arcturus còn được gọi là “người bảo vệ con gấu”, tên này được giải thích trong truyền thuyết về nguồn gốc của tên của vua Arthur ở Anh Quốc.

Theo Ptolemy, chòm sao Đại Hùng mang lực ảnh hưởng giống sao Hỏa. Trong chiêm tinh học, được giải thích đây là chòm sao có tính chất điềm tĩnh, khả năng nhẫn nại cao và là người có tinh thần tự chủ, thể nhưng khi nóng giận thì không thể bắt tay làm hòa. Đơn giản là, nó mang hình tượng của gấu mẹ ở châu Âu với tình cảm mẫu tử sâu đậm, tương tự như với hình ảnh của một nữ thần vĩ đại.

Thông điệp:

Đơn giản là bạn ở đúng vị trí đó, bạn là bạn, sự tồn tại của bạn luôn có giá trị riêng.

Với tất cả sự hiền lành tốt bụng của người mẹ trở thành nữ thần, sẽ dẫn lối cho bạn.

Một ai đó sẽ bao bọc bạn bằng tình yêu giống như “người mẹ vĩ đại”, điều đó sẽ trở thành chìa khóa cho bạn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *