Lá 09. Sagattarius – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Nhân Mã (Xạ Thủ)

Sagattarius

Mùa trong năm: Mùa hè
Phương hướng: Tháng 9, bầu trời thấp phía nam
Thiên thể chính: Tinh Vân Lagoon M8, Tinh Vân Trifid M20.
Ý nghĩa:

Vào buổi đêm của mùa hạ, có thể thấy chòm sao Nhân Mã trên bầu trời phía nam. Chòm sao này bao gồm Nam Đẩu Lục Tinh là cụm 6 ngôi sao được sắp xếp trong chòm sao Nhân Mã. Chòm sao này là hiên thân của một loài sinh vật sống bí ẩn có trong thần thoại với thân hình nửa dưới là ngựa, nửa trên là con người, với tư thế giương căng chiếc cung, nhắm thẳng mục tiêu đến trái tim của bọ cạp Antares.

Về câu chuyện thần thoại, vua của dòng giống Centaurus tên là Chiron. Sinh vật nửa người nửa ngựa Centaurus được biết đến như những sinh vật hung dữ, man rợ, chỉ có Chiron là khác, vượt trội hơn với văn võ song toàn, là người thầy tốt của nhiều anh hùng và thần. Các anh hùng Iason của thuyền Argo, Achilles, và thần trị liệu Aesculaspius là những đệ tử của Chiron. Chiron trong trận chiến giữa Centaurus với anh hùng Heracles, đã trúng mũi tên của Heracles và mất mạng, sau đó trở thành chòm sao Xạ Thủ.

Đối với chiêm tinh học, chòm sao Nhân Mã tượng trưng cho trí tuệ, tinh thần bền bỉ và nhiều tham vọng. Là chòm sao đứng vị trí thứ 9 trong 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Thông điệp:

Bạn sống trong một cuộc sống đầy khó khăn khô cằn, điều bạn mong muốn bây giờ sẽ không đưa ra được kết quả ngay tức khắc.

Những điều mà bạn cảm thấy thật có ý nghĩa với bản thân, những điều bạn quan trọng với bạn, hãy theo đuổi chúng. Chắc chắn bạn có thể tiếp cận với lý tưởng của mình.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *