Lá 12. Pisces – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Song Ngư

Pisces

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 11, bầu trời cao phía nam

Thiên thể chính: Thiên hà eclip M74

Ý nghĩa:

Chòm sao Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong dải 12 chòm sao Hoàng Đạo. Chòm sao Song Ngư có một thiên hà nhỏ là thiên hà eclip M74, bằng mắt thường không thể thấy được, nó có hình vòng xoáy đẹp giống như Ammonoidea.

Chòm sao này có lịch sử lâu đời, hơn thế hiên tại trong chòm sao này có điểm xuân phân (là vị trí của mặt trời vào thời kỳ xuân phân), trong chiêm tinh học từ 2000 năm trước đến hiện tại được gọi là “thời đại Song Ngư”.

Chòm sao này có hình 2 con cá nối với nhau bằng một sợ dây ruy băng. Tiền thân là nữ thần tình ái Aphrodite và cậu con trai Eros. Trong lúc Aphrodite và Eros đang đi dạo trên bờ sông Eufrat, đột nhiên, quái vật Typhon xuất hiện, hai mẹ con hóa thành cá để chạy trốn. Khi đó để cả hai không lạc nhau đã cột một sợ ruy băng vào đuôi nhau.

Về mặt chiêm tinh học, chòm sao này tượng trưng cho tình cảm sâu đậm và sự hy sinh bản thân. Và là chòm sao thể hiện trí tưởng tượng mạnh mẽ.

Thông điệp:

Tâm hồn bạn chứa đựng một tâm hồn xinh đẹp và là một tình yêu không đòi hỏi.

Bản thân bạn không vì bản thân bạn mà còn vì một người nào đó khác nữa.

Cái cảm giác xúc đó, hơn thế sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn.

Sự linh hoạt của trí tưởng tượng bây giờ phải dựa vào trực giác của bạn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *