Lá 13. Andromedae – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Tiên Nữ

Andromedae

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 11, gần thiên đỉnh

Thiên thể chính: thiên hà Andromedae M31

Ý nghĩa:

Là chòm sao nổi tiếng, nó bao gồm thiên hà nổi tiếng là thiên hà Andromedae.

Vào đêm đầu tiên của giai đoạn chuyển mùa từ thu sang đông, chòm sao này sẽ đi qua đỉnh đầu, chòm sao này mang một câu chuyện thần thoại tráng lệ.

Andromeda là công chúa của vương quốc Ethiopia. Andromeda vì có một sắc đẹp tuyệt trần, nên mẹ cô rất tự hào về điều này và nói rằng “con gái của tôi còn đẹp hơn cả Thần nữ của biển”.

Vì câu nói đó mà là làm thần giận dữ, đem tới tai họa cho cả đất nước. Để giải lời nguyền của thần chỉ còn cách là dâng Andromeda cho quái vật biển. Thân thể của Andromeda bị buộc chặt rồi đưa ra bờ biển và rồi quái vật mang nàng đi. Thế nhưng, thoáng chốc, anh hùng Perseus cưỡi con Thiên mã Pegasus bay ngang qua và giành cứu nàng Andromeda thoát khỏi tay quái vật.

Chòm sao Andromeda là chòm sao tượng trưng cho sự xinh đẹp và thuần khiết, chứa đựng một linh hồn nữ tính trong sáng. Chòm sao này cũng biểu trưng cho khả năng khôi phục lại một tâm trạng thuần khiết.

Thông điệp:

Bạn gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, chắc chắn sẽ còn đọng lại một chút nỗi niềm. Thế nhưng không sao cả. Chắc chắn bản chất thành thật, trong sáng của bạn sẽ quay trở lại.

Không phải là việc được hay mất, mà khi bạn có thể tìm kiếm những thứ mà thật sự bản thân bạn muốn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *