Lá 17. Auriga – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Ngự Phu

Auriga

Mùa trong năm: Mùa đông

Phương hướng: Tháng 2, gần thiên đỉnh

Thiên thể chính: Capella

Ý nghĩa:

Đi qua mùa đông của bầu trời phía bắc chính là chòm sao Ngự Phu này. Chòm sao này có ngôi sao sáng nhất và lắp lánh nhất là ngôi sao Capella.

Hình thể của chòm sao chính là bóng dáng của một người đang cầm một chiếc roi, hoặc là bóng dáng của một người đang ôm một con dê con.

Về câu chuyện thần thoại, đây được cho là bức tranh được vẽ bởi Erichthonios, là con của thần điêu khắc Hephaitos và nữ thần trí tuệ Athena. Khi sinh ra Hephaitos bị thọt một chân, nên đứa trẻ cùng dòng máu Erichthonios cũng bị tật chân, vì vậy để giải quyết sự bất tiện, Erichthonios đã phát minh ra xe ngựa đi bằng 4 chân. Vì vậy chòm sao này được gọi là “Ngự Phu” (là kẻ đánh xe ngựa).

Ptolemy cho biết, chòm sao này mang ảnh hưởng giống sao Hỏa và sao Thủy, nên chòm sao này thể hiện cho sự tự tin mạnh mẽ và sự quan tâm đến giáo dục và các vấn đề xã hội. Chòm sao này cho thấy năng lực thay đổi những điểm bất lợi thành sở trường.

Thông điệp:

Cho dù bất kỳ ai cho rằng “chính bản thân ta là điều bất lợi”. Thế nhưng, thật sự thì cũng chính điều đó là sở trường của ta.

Bạn ngay chính lúc này, những điều bạn cho là bất lợi, đó cũng chính là sở trường của bạn.

Điều đó cũng chính là chiếc lò xo có thể làm thay đổi tình thế một cách ngoạn mục.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *