Lá 19. Cassiopeia – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Thiên Hậu

Cassiopeia

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 12, bầu trời cao phía bắc

Thiên thể chính

Ý nghĩa:

Vào thời điểm giao mùa từ thu sang đông, chòm sao Cassiopeia nổi lên một cách rõ ràng với hình dạng chữ W ở bầu trời phía bắc.

Câu chuyện thần thoại, kể về Cassiopeia là hoàng hậu của vương quốc Ethiopia. Là mẹ của công chúa Andromeda, là vị công chúa đã đề cập trong chòm sao Andromedae.

Trong thần thoại Hy Lạp, trên trần gian có những tên mang trọng phạm có tính cách xấc xược là “Hubris”. Tên này cũng có cảm xúc và hay cãi nhau với các vị thần Hy Lạp, là những điểm rất giống với tính cách con người, nhưng chỉ có một điểm hoàn toàn khác với con người. Đó chính là việc bọn chúng bất tử. Những vị thần như chúng vượt qua ranh giới của loài người làm những việc xấu như con người, những chuyện như vậy tuyệt đối không thể tha thứ được. Thế nhưng Cassiopeia lại so sánh con gái của mình với thần, việc đó đồng nghĩa với việc phạm tội của Hubris.

Về chiêm tinh học, chòm sao này mang lực ảnh hưởng giống với sao Thổ và sao Kim, chòm sao này tượng trưng cho việc quá tự tôn của bản thân. Và được cho là thể hiện cho khả năng lãnh đạo mạnh mẽ.

Thông điệp:

“Tại sao mình lại không tiến hành mọi việc một cách trôi trảy?” … bạn có cảm giác như thế không.

Nguyên nhân có thể là từ niềm kiểu hãnh không đáng của bạn.

Nếu bạn vứt bỏ sự cản trở từ cách tự thể hiện của bạn và lập trường của bạn, tự do hơn chút nữa, và những việc lớn hơn sẽ vào tay bạn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *