Lá 20. Centaurus – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Bán Nhân Mã

Centaurus

Mùa trong năm: Mùa xuân

Phương hướng: tháng 6, bầu trời thấp phía nam

Thiên thể chính: Alpha Centaurids, cụm sao cầu Omega

Ý nghĩa:

Vào buổi hoàng hôn của đầu hạ, có thể nhìn thấy chòm sao Centaurus này. Chòm sao này có cụm sao cầu Omega, bằng mắt thường có thể thấy nhìn thấy một cụm các tinh cầu với số lượng ít.

Centaurus có nghĩa là một nhân vật có thân trên là người và thân dưới là ngựa được sinh ra trong một câu chuyện thần thoại. Đây không chỉ là danh nghĩa của một người, đây là tên của một chủng tộc gọi là “tộc người Centaurus”. Trước đây Chiron người đã hóa thành chòm sao Nhân Mã, cũng chính là một người trong tộc Centaurus này.

Chiron là một người văn võ song toàn, giống như đã đề cập đến trong phần giải thích ở chòm Nhân Mã. Thế nhưng trong phần giải thích này là một ngoại lệ, Centaurus được tương truyền là rất dã man. Có một thuyết kể về chòm sao Centaurus này, có một người đã mở một bình rượu mà bình rượu này không được phép mở, bình rượu tỏa ra mùi hương dẫn đến sự tranh chấp trong tộc Centaurus gây ra hỗn loạn, người mở bình rượu chính là Pholus.

Trong chiêm tinh học, chòm sao này có liên quan tới sao Mộc, nên đại diện cho sự yêu thích chiến tranh, sự nhiệt tình mãnh liệt và sự khó chịu. Ngoài ra chòm sao này cũng liên quan tới độc tố.

Thông điệp:

Trong thâm tâm con người, có những thứ sẽ trở thành độc tố: Sự căm hờn, lòng ganh ghét, sự đố kị, hãy rữa trôi những thứ độc tố đó.

Hãy đừng để trái tim của bạn bị trúng độc, hãy đừng để sự chi phối của những suy nghĩ tiêu cực.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *