Lá 37. Lupus – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Sài Lang

Lupus

Mùa trong năm: Mùa xuân

Phương hướng: Tháng 7, bầu trời thấp phía nam

Thiên thể chính:

Ý nghĩa:

Chòm sao này nằm ở phía dưới của chòm sao Thiên Bình, đây cũng không phải là một chòm sao nổi bật, và được xem như là một phần của chòm sao Bán Nhân Mã. Đây là con dã thú mà cung tên của Nhân Mã đã xuyên qua. Ngoài ra, cũng có một thần thoại khác là có một vị vua tên là Lycaon đã cho thần Zeus ăn thịt người, và thần Zeus đã trừng phạt Lycaon bằng cách biến ông thành một con sói cũng chính là hình ảnh của chòm sao này.

Theo Ptolemy, những tinh tú lấp lánh của chòm sao này mang lực ảnh hưởng giống với sao Thổ, hơn thế nữa là mang một phần ảnh hưởng từ cận sao Hỏa, trong chiêm tinh học chòm sao này biểu thị cho sự tham lam. Ở Nhật Bản sói (oogami) là loài vật linh thiêng tượng trưng cho một vị thần tên là “Oogami”, thế nhưng ở Tây phương đây là loài vật nguy hiểm mang tính đe dọa trong xã hội văn minh. Có thể giải thích loài vật này mang cả hai mặt tốt xấu. Chòm sao Sài Lang này biểu trưng cho một loài động vật hoang dã tồn tại trong xã hội con người, mặc dù sống trong xã hội loài người nhưng chúng không thoát khỏi hoàn toàn thú tính của mình, mà chúng cần giải quyết vấn đề là thích nghi để sống tốt với loài người.

Thông điệp:

Con người bất kì ai cũng có tính chất của một con thú hoang dã đang ngủ bên trong.

Cái dục vọng mà bạn muốn đạt được, thứ mà bạn muốn bất kể là cái gì đều mang một thứ gì đó đáng sợ, nhưng đó cũng chính là động lực để con người tiến lên phía trước.

Đừng áp chế dục vọng đó mà hãy nhìn nhận nó, và cần kiểm soát để phát huy nó.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *