Lá 38. Lyra– Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Thiên Cầm

Lyra

Mùa trong năm: Mùa hè

Phương hướng: Tháng 8, phụ cận thiên đỉnh

Thiên thể chính: Vega, tinh vân hành tinh M57

Ý nghĩa:

Nếu chòm sao Thiên Ưng có ngôi sao sáng nhất là Altair ứng với “Ngưu Lang”, thì chòm sao Thiên Cầm có ngôi sao sáng nhất là Vega ứng với “Chức Nữ”. Đây cũng là một chòm sao nổi tiếng điểm tô cho bầu trời mùa hạ.

Trong thần thoại, tương truyền đây là cây đàn Lia được tạo ra từ mai rùa của thần trí tuệ Hermes. Cây đàn dây Lia này từng được nữ thần thi ca danh tiếng Orpheus sử dụng. Giọng ca của Orpheus không chỉ làm lay động lòng người mà đến cả động thực vật, và kể cả những hòn đá vô tri vô giác cũng cảm động, thế nhưng cuối cùng nàng lại bị sát hại. Các vị thần vì tiếc thương cho Orpheus đã hóa chiếc đàng Lia này lên trời và hóa thành chòm sao Thiên Cầm, đây là câu chuyện rất phổ biến về chòm sao này.

Theo Ptolemy, chòm sao Thiên Cầm được biết đến là chòm sao mang tính chất của sao Kim và sao Thủy, trong chiêm tinh học, chắc chắn chòm sao này được ban tặng khả năng làm thơ và tài năng về âm nhạc. Chiếc đàn có thể làm lay động mọi người này là biểu tượng cho những lời nói thật đánh vào trái tim nhiều người.

Thông điệp:

Chắc chắn bạn được thiên phú cho một chất giọng tuyệt vời.

Chất giọng đó có thể không thông qua những ngôn từ của bài hát, nhưng mà bạn mang năng lực có thể làm rung động phần hồn trong mỗi người. Khi bạn đặt sự thật tâm vào một hành động nào đó, chắc chắn điều đó sẽ được gửi đến người mà bạn mong nhớ.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *