Lá 46. Triangulum – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Tam giác

Triangulum

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 12, phụ cận thiên đỉnh

Thiên thể chính: Thiên hà Tam Giác M33

Ý nghĩa:

Nằm kẹt giữa chòm sao Tiên Nữ và chòm sao Bạch Dương là chòm sao Tam Giác.

Mặc dù đây chỉ là một chòm sao nhỏ, nhưng có thể thấy các ngôi sao được xếp thành hình tam giác trông rất đẹp, chòm sao này được phát hiện ra từ thời cổ đại. Theo một thuyết về chòm sao này cho rằng, nữ thần đất đai Demeter vì muốn đặt hình dạng của đảo Sicilia lên trời nên đã nhờ thần Zeus tạo ra một chòm sao với hình tam giác.

Thêm vào đó, theo nhà tâm lý học Carl Jung, trong những nghiên cứu cá nhân của ông, ông cho rằng khi Thiên Chúa giáo bắt đầu là điểm Xuân Phân (là vị trí của mặt trời khi xuân phân) nằm bên cạnh chòm sao Tam Giác này, điều này phù hợp giáo lý “Ba Ngôi” trong Thiên Chúa giáo.

Theo Ptolemy, chòm sao này mang lực ảnh hưởng giống sao Thủy, trong chiêm tinh học, nó tượng trưng cho công bằng và sự tính nhiệm, ngoài ra nó cũng thể hiện cho sự quan tâm đến kiến trúc.

Hình tam giác là hình mang tính chất điều hòa, thể hiện cho trạng thái đi vào an định cho mọi việc.

Thông điệp:

Đây là thời điểm kết nối giữa kết quả với những cố gắng đến tận bây giờ của bạn.

Nếu bạn giữ được sự điềm tĩnh thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt. 

Bạn sẽ vực được tinh thần làm việc nhóm một cách tuyệt vời, thống nhất tất cả các ý kiến với nhau. Chắc chắn mọi người sẽ chung một tiếng nói. Bạn sẽ được mọi người xung quanh tin tưởng.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *