Lá 31. Draco – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Thiên Long

Draco

Mùa trong năm: Mùa hè

Phương hướng: Tháng 8, bầu trời cao phía bắc

Thiên thể chính: Tinh vân Mắt Mèo

Ý nghĩa:

Chòm sao Thiên Long là chòm sao có thể nhìn thấy trong cả năm, nhưng thời điểm quan sát tuyệt vời nhất của chòm sao này là vào mùa hạ. Kim chỉ hướng cực Bắc của nam châm dựa trên khoảng cách trục của trái đất, từ 2000 năm trước công nguyên, chòm sao Thiên Long được dùng như là một kim chỉ cực bắc. Với lịch sử lâu đời nên chòm sao này mang ma lực rất mạnh.

Con rồng trong chòm sao này ở thần thoại Hy Lạp mang một vai trò hết sức quan trọng trong nhiệm vụ bảo vệ “quả táo vàng”, đây là con rồng không bao giờ ngủ. Trong 12 thử thách của anh hùng Hercules ở nhiệm vụ thứ 11, đó là lấy táo vàng ở vườn táo vàng được trông coi bởi ba tiên nữ Hesperides. Hercules đã giao tranh bằng tay với con rồng này, cuối cùng chàng cũng thống trị được nó, cùng với đó chàng lên kế hoạch thay thần Atlas đảm nhiệm vai trò gánh lấy bầu trời để Atlas lấy quả táo vàng cho Hercules, và trên bầu trời đã xuất hiện chòm sao Thiên Long là đối chứng cho sự gặp gỡ giữa Hercules và con rồng.

Theo Ptolemy, chòm sao Thiên Long mang sức ảnh hưởng của sao Thổ và sao Hỏa, nên chòm sao này được ban tặng năng lực nhìn thấu đối phương bằng sự nhạy bén mạnh mẽ. Ngoài ra, rồng còn được sử dụng để tượng trưng cho “kẻ địch bên trong”.

Thông điệp:

Có vẻ như có một thử thách nào đó đang cản trở con đường tiến lên của bạn. Có thể cho rằng đó là một đối thủ cực kỳ mạnh giống như một con rồng đang bảo vệ kho báu.

Nhưng mà năng lực bên trong bạn chắc chắn sẽ có sức mạnh vượt qua đối thủ của bạn.

Kẻ thù thật sự của bạn chính là bản thân của bạn. Nếu bạn dũng cảm cố gắng vượt qua, thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *