Lá 45. Sagitta – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Thiên Tiễn

Sagitta

Mùa trong năm: Mùa hè

Phương hướng: Tháng 9, bầu trời cao phía nam

Ý nghĩa:

Đây là một chòm sao nhỏ xuất hiện vào cuối hạ đầu thu. Các ngôi sao xếp thành hình chữ Y, bạn có thể liên tưởng với hình ảnh đơn giản của một cái cung tên.

Trong thần thoại, chiếc cung tên này là cung tên tình ái của thần tình yêu Cupid có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta, cũng có một tương truyền khác đây là chiếc cung tên mà Hercules đã bắn ra để cứu Prometheus. Prometheus thấy loài người là loài động vật yếu đuối, vì ông muốn giúp đỡ cho loài người, ông đã đánh cắp ngọn lửa thiêng mà chỉ có các vị thần sở hữu để ban tặng cho loài người. Nhờ vào đó con người đã học được rất nhiều kỹ thuật, nhưng Prometheus bị thần trừng phạt, ông bị bắt trói vào vách đá và giữ còn sống để đại bàng đến ăn nội tạng của ông. Vả lại ông là một người bất tử, nên không thể chết được. Hercules đã dùng mũi tên này bắn vào con đại bàng để cứu lấy Prometheus.

Theo Ptolemy, chòm sao này mang ảnh hưởng giống sao Thổ và sao Kim, trong chiêm tinh học, chòm sao này được ban tặng cho trí tuệ sắc bén và tài năng xuất sắc về văn học.

Thông điệp:

Những gì hoạt động một cách nhanh chóng cấp tốc, thì tình trạng của nó cũng dần dần bị thay đổi theo. Tâm trạng của bạn cũng dựa vào đó mà thay đổi theo đúng không.

Một hành động nhanh chóng có thể mang lại cho bạn may mắn.

Ngoài ra, chuẩn bị cho bản thân nhiều lựa chọn về tầm nhìn phía trước cũng là một việc quan trọng.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *