Lá 11. Aquarius – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Bảo Bình

Aquarius

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 10, bầu trời phía nam

Thiên thể chính: Tinh Vân Ốc Sên, Tinh Vân Hành Tinh

Ý nghĩa:

Hướng về phía nam của chòm sao lớn Pegasus, có một hình tứ giác là chòm sao Bảo Bình. Đây không phải là một chòm sao sáng, vì vậy muốn tìm chòm sao này trên bầu trời đêm phải dựa vào dấu hiệu từ sao Fomalhaut của chòm sao Song Ngư nằm ở phía nam. Chòm sao này có một niềm kiêu hãnh với chiều dài lịch sử, chòm sao này đã được tìm ra vào thời kỳ Babylon trước thời kì Hy Lạp cổ đại.

Trong thần thoại Hi Lạp cổ đại, Bảo Bình là hình ảnh của một chàng thiếu niên xinh đẹp tên Ganymede cầm chiếc bình rượu thần Nektar.

Vua của các vị thần thần – Zeus là người háo sắc, thích đi đó đây, giao thiệp với nhiều nữ thần và trinh nữ, trong đó bao gồm nhiều thiếu nữ trẻ đẹp. Ganymede là một thiếu niên trẻ đẹp lúc nào cũng tươi tắn nên liền bị thần Zeus để ý. Thần Zeus đã hóa thân thành một con đại bàng, bắt chàng thiếu niên về Olympian nơi sinh sống của các vị thần, và trở thành một kẻ hầu rượu.

Ở lĩnh vực chiêm tinh học, chòm sao Bảo Bình tượng trưng cho năng lực tự do sáng tạo mà không bị ràng buộc với trí thức đương thời và những nhận thức bằng giác quan. Chòm sao này nằm ở vị trí thứ 11 trong 12 chòm sao Hoàng đạo.

Thông điệp:

Bây giờ điều quan trọng với bạn là không gì có thể kiềm hãm khả năng sáng tạo tự do của bạn. Thứ ràng buộc bạn có thể chính là những kiến thức đương thời nhàm chán.

Sẽ tốt hơn với bạn nếu càng tự do, càng độc đáo hoạt động.

Chắc chắn lúc đó bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *