Lá 02. Tarus – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Kim Ngưu

Taurus

Mùa trong năm: Mùa đông

Phương hướng: Tháng 1, bầu trời cao phía Nam

Thiên thể chính: Aldebaran, cụm sao phân tán M45 Pleiades, tàn tích siêu tân tinh M1

Ý nghĩa:

Chòm sao Kim Ngưu được biết đến nhờ cụm sao nổi tiếng Tua Rua (Pleiades) và chòm sao màu cam Aldebaran. Những ngôi sao được xếp theo hình chữ V, nếu sử dụng một chút trí tưởng tượng, bạn sẽ không khó để kết nối được hình dáng của Kim Ngưu trong bộ sừng của nó.

Thần thoại của Kim ngưu có từ khi từ Europe được ra đời để nói Châu Âu. Zeus – vua của các vị thần nổi tiếng háo sắc, phải lòng công chúa vùng Phoenicia – một người rất thích hái hoa. Zeus hóa thân thành một chú Trâu Vàng xinh đẹp để tiếp cân cô công chúa. Cô công chúa hoàn toàn yên tâm về chú Trâu Vàng này nên đã leo lên lưng nó. Sau đó Taurus để công chúa ngồi trên lưng và bay vượt biển rồi đáp ở đảo Crete. Tên cô công chúa là Europa. Cái tên “Europe” bắt nguồn từ việc cô công chúa cuối cùng cũng đã đến nơi này.

Đối với chiêm tinh học, là chòm sao nằm ở vị trí thứ 2 trong 12 chòm sao Hoàng đạo. Chòm sao Kim Ngưu mang nguyên tố Đất, nên lúc nào cũng điềm tĩnh. Cho dù có chuyện gì xảy ra cũng mang một ý chí vững vàng, là tượng trưng cho năng lực trải nghiệm sự phong phú của thế giới hiện thực.

Thông điệp:

Điều gì đối với bạn là quan trọng nhất?

Hiện giờ, những điều bạn đang có trong tay chính là kho báu.

Bây giờ hãy trải nghiệm những thứ mà bạn được tiếp xúc.

Biết cách nắm bắt hạnh phúc thì mọi điều sẽ trở thành hiện thực.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *