Lá 14. Aquila – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Thiên Ưng

Aquila

Mùa trong năm: Mùa hè

Phương hướng: Tháng 9, bầu trời cao phía nam

Thiên thể chính: Altair

Ý nghĩa:

Chòm sao Thiên Ưng được biết đến là chòm sao kéo dài từ mùa hạ đến thu. Là một chòm sao có lịch sử lâu đời, có nguồn gốc được ghi chép từ thời Babylon cổ đại.

Ở Nhật Bản, chòm sao này được biết đến là chòm sao chứa đựng ngôi sao “Ngạn Tinh” (Ngưu Lang) là ngôi sao của dịp lễ Tanabata. Ngạn Tinh tên chính thức là Altair, tên “Chức Cơ” (Chức Nữ) tương ứng với Vega của chòm sao Thiên Cầm (Lyra). Những ngôi sao này, thực tế không có chuyện băng qua sông ở thiên đình để gặp nhau, nhưng mà để nghĩ về 2 người yêu nhau thuộc 2 ngôi sao rất xa nhau thì thật là lãng mạn đúng không các bạn.

Về thần thoại Hy Lạp, cũng giống như đã đề cập trong phần giải thích của chòm sao Bảo Bình, khi thần Zeus phải lòng cô thiếu nữ xinh đẹp Ganymede, Zeus đã biến thân thành con đại bàng để dụ dỗ nàng, hình ảnh con đại bàng đó trở thành chòm sao này.

Về lĩnh vực chiêm tinh học, chòm sao Thiên Ưng mang ý nghĩa giống với sao Hỏa và sao Thổ, nó mang một sự nhiệt tình cao độ và một sức ảnh hưởng lớn tới những người xung quanh, hơn thế nó cũng tượng trưng cho năng lực sắc bén trong việc nhìn thấu tâm lý đối phương.

Thông điệp:

Bây giờ trong mắt bạn hiện tại, mang một sự nhạy bén giống như một loài chim ăn thịt.

Trong tâm trí bạn hiện giờ, đúng vào lúc nhìn thấu vào sự thực.

Bạn hãy dừng lại việc tự lừa chính bản thân bạn.

Hãy trung thực với sự thực mà trái tim đang nhìn thấu, hãy nghe theo sự nhiệt tình có bên trong bạn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *