Lá 18. Bootes – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Mục Phu

Bootes

Mùa trong năm: Mùa xuân

Phương hướng: Tháng 6, gần thiên đỉnh

Thiên thể chính: Arcturus

Ý nghĩa:

Khi mùa xuân kết thúc và bắt đầu mùa hạ, chòm sao Mục Phu này sẽ đi ngang qua đỉnh đầu. Chòm sao này có một ngôi sao sáng ngời và nổi bật đó là Arcturus.

Mặt dù chòm sao này có tên là “Mục Phu” (kẻ chăn trâu), nhưng trong bức hình của chòm sao này là một người thợ săn đang đuổi theo những con gấu. Bạn có thể thấy giống như đang đuổi theo chòm sao bên cạnh là chòm sao Đại Hùng.

Câu chuyện thần thoại về nguồn gốc của chòm sao Mục Phu cho rằng, đây là câu chuyện của một nhân vật cực kỳ nổi tiếng là vị thần khổng lồ Atlas. Trước khi thần Zeus bắt đầu thống trị thế giới các vị thần ở Olympus, các vị thần và tộc người khổng lồ đã chiến đấu kịch liệt. Kết cục các vị thần đã thu về thắng lợi, tộc người khổng lồ bị giam cầm ở địa ngục, chỉ có Atlas có tính cách hiền lành nên được tồn tại ở trần gian, đảm nhiệm trọng trách hỗ trợ cho thiên đàng. Từ đó trở thành chòm sao Mục Phụ.

Về chiêm tinh học, chòm sao này mang ảnh hưởng từ sao Thủy và sao Thổ, vì thế chòm sao này biểu trưng những lợi ích đạt được từ công việc. Ngoài ra, chòm sao này cũng biểu hiện cho năng lực mang tính chất huyền bí.

Thông điệp:

Việc cứu lấy bản thân thì thật ra không chỉ dựa vào chính bạn, mà còn chính nhờ những năng lực sẵn có của bạn.

Bây giờ không phải là lúc bạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, mà phải tự bản thân nổ lực giải quyết vấn đề.

Nếu bạn bị lạc đường, hãy quay lại những việc mà bạn suy nghĩ từ lúc đầu.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *