Lá 14. Temperance – Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


14 · Temperance

Ý nghĩa lá 14. Temperance trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 14. Temperance trong bộ bài Everyday Witch Tarot

Cố gắng để cân bằng mọi thứ

Cân bằng: hoàn thành thì bất khả thi nhưng tiếp tục cố gắng bằng dù thế nào đi nữa.

Một phù thủy đội nón đen, mặc áo dài thắt ngang lưng và quần bó sọc đứng thẳng và giữ nguyên trong tư thế Cái cây. Cô ta nhắm một mắt và mở một mắt. Có ít khoảng trống quanh cô, nhưng một bên có ít bánh ngọt bên trên, một ly rượu mác-tin và một chiếc máy tính xách tay để mở. Bên phía kia là một đĩa  cà rốt nguyên củ với đám lá còn xanh ở cuống, một cốc thủy tinh đầy nước cùng một lát chanh trên miệng và một quyển sách. Một chú mèo con nhỏ đang liếm đường phủ trên một chân do chiếc bánh. Cảm giác của lá bài là sự thư thái chưa hoàn toàn cân bằng.

Làm thế nào để bạn đạt được cân bằng trong cuộc sống? Phù thủy “Temperance” có lẽ nói rằng: “Tiết chế mọi thứ, luôn cả sự tiết chế”, và rồi mỉm cười, một nụ cười thiên thần bởi vì cô đã xoay xở để đạt được những gì mà hầu hết chúng ta không thể làm được. Tuy nhiên, đó không có nghĩa chúng ta không cố gắng. Phấn đấu cho sự cân bằng hoàn hảo là nhiệm vụ không hồi kết đòi hỏi cả sự kỷ luật và điềm tĩnh, kèm theo khả năng để theo guồng quay khi đang giữ nguyên và mạnh mẽ. Chúng ta chưa bao giờ nói điều đó là dễ dàng phải không?

Những thứ cần xét: Bạn đã bao giờ thử đứng ở tư thế Cái cây chưa? Đối với hầu hết chúng ta, thứ tốt nhất có thể hy vọng là duy trì được một hai lúc trước khi bắt đầu lung lay. Chìa khóa cho tư thế Yoga này, cũng như chìa khóa cho cuộc sống, là giữ nguyên trên mặt đất và ở trọng tâm của bạn, giữ bình tĩnh và trấn an, cũng đừng cố quá.

Nếu lá Temperance xuất hiện trong trải, có thể là một lời nhắc nhở để chạm đến sức mạnh bên trong và hít một hơi sâu. Cuộc sống của bạn đang mất kiểm soát ư? Có lẽ đây là lúc để chậm lại và bình tĩnh, để chắc rằng bạn đang chú ý đến mọi mặt của cuộc sống: làm và chơi, thời gian với những người khác và cho chính mình. Cố gắng theo dòng chảy… và mỗi lần trong lúc ấy, hãy tự đãi mình một chiếc bánh nướng nho nhỏ.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *