Lá The Hierophant – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Hierophant

Ý nghĩa lá The Hierophant trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá The Hierophant trong bộ bài Ostara Tarot

Truyền thống – Thích hợp – Các hệ thống có nhiều niềm tin

Một nhân vật đeo mặt nạ nắm trong tay ngọn lửa của tri thức và ra hiệu cho bạn tiến vào một nơi linh thiêng bên trong bản thân. The Hierophant cũng được gọi là The High Priest ở một số bộ bài khác. Ông đại diện cho những cấu trúc xã hội đã được thiết lập từ trước và những truyền thống mang tính tâm linh. Ông là một nguồn kiến thức bên ngoài chúng ta và dạy cho chúng ta biết những gì có thể học được bằng ngôn từ cùng ví dụ minh họa. Nếu The Hierophant xuất hiện trong trải bài của bạn, có thể bạn đang cảm thấy cần đến một sự cảm nhận ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc đời mình. Bạn cảm thấy cần học hỏi một lời kêu gọi nào đó và muốn trở thành một phần của thứ gì đó, cho dù đó là một nhóm người – một sự thiết lập theo cấu trúc – một sự luyện tập tâm linh.

The Hierophant khi xoay ngược chỉ ra rằng trong thời điểm này bạn đang tự hỏi bản thân mình về các niềm tin truyền thống trước đây. Bạn cảm thấy thật áp lực khi phải thích nghi với điều đó, thế nhưng bạn lại không đồng ý với các hệ thống niềm tin được hội nhóm ủng hộ. Bạn cần phải khuấy động bản thân mình để hưởng thụ thêm tính tự sinh và tự do trong cuộc đời mình.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *