Lá The World – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The World

21 - World

Ở tột đỉnh của bộ Ẩn chính, The World thể hiện hình ảnh của The Moon, The Sun, The Hanged Man, The Hierophant, The Emperor, Justice, Strength, và The Chariot cùng xoay vần qua một con mắt ở chính giữa một cách hài hòa. Những lực lượng đối nghịch đó, khi đứng trong một tổng thể, hé lộ bản chất thật của mình, và cuối cùng hợp nhất lại vào trong một tầm nhìn qua lăng kính (Prisma Vision).

Sau một chặng đường học hỏi dài dẵng và đau khổ, bạn cuối cùng cũng đã biết cách hợp nhất những khía cạnh đối chọi nhau trong cuộc sống của mình. Làm chủ vận mệnh của mình, bạn ngắm nhìn cuộc sống từ đằng xa, nhìn ngắm cách mà chúng trộn lẫu và hòa hợp với nhau. Những mâu thuẫn được xoa dịu và những hoài nghi bị xóa nhòa, hãy đón nhận phút giây tĩnh tại xứng đáng này và phân phát cho kẻ khác. Bạn đang ở đỉnh cao của năng lực và trí tuệ. Và cuối cùng, khi nhắm đôi mắt của mình, bạn sẽ nhìn thấu được thế giới – được tạo nên từ tất cả mọi thứ bạn từng biết và tất cả những nơi mà bạn gọi là nhà.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *