Lá 35. Hydra – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Trường Xà

Hydra

Mùa trong năm: Mùa xuân

Phương hướng: Tháng 4, bầu trời phía nam

Thiên thể chính: Alphard, cụm sao mở M48

Ý nghĩa:

Chòm sao Trường Xà là chòm sao lớn và rộng nhất trong các chòm sao. Chòm sao này kéo dài từ phía dưới chòm sao Cự Giải sang đến chòm sao Sư Tử rồi băng qua phía dưới chòm sao Xử Nữ, rồi đến phụ cận của chòm sao Thiên Bình.

Tên chòm sao Trường Xà (rắn biển) ở đây không phải là tên của một loài động vật sống, đây là tên của một con quái vật sống ở đầm lầy tên là “Hydra”. Trong 12 khổ nạn của Hercules có một ải là thống trị con quái vật Hydra này. Hydra là con quái vật có rất nhiều đầu, chặt cái đầu này thì ngay tức khắc nó lại mọc ra một chiếc đầu mới, đây là một đối thủ khá khó khăn của Hercules. Khi chiến đấu với con quái vật này, Hercules chặt đầu nó đến đâu thì dùng đuốc đốt đến đó, cuối cùng chàng cũng hạ gục được con quái vật này.

Theo Ptolemy, chòm sao này mang lực ảnh hưởng giống sao Thổ và sao Kim, đối với chiêm tinh học nó thể hiện cho bản tính dễ xúc động và gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, vì mang đặc điểm là chặt bao nhiêu cái đầu vẫn mọc lại bấy nhiêu, nên chòm sao này được cho là xử lý vấn đề biến nó thành thói quen thông thường và trạng thái đã lặp đi lặp lại nhiều lần.

Thông điệp:

Có phải vấn đề bạn hay gặp là “ối trời, lại lỡ làm sai nữa rồi”? “lại lãng phí nữa rồi!”, trong khi giảm cân thì “ôi, lại ăn quá nhiều nữa rồi”, …

Bây giờ có phải thách thức của bạn là phải vượt qua những vấn đề được nhắc lại đó đúng không?

Chính bây giờ cũng là thời cơ để bạn đoạn tuyệt với những tật xấu đó đấy.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *