Lá 27. Crater – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Cự Tước

Crater

Mùa trong năm: Mùa xuân
Phương hướng: Tháng 5, bầu trời phía nam
Thiên thể chính:
Ý nghĩa:
Cup có thể nói vui vẻ là một vật hết sức quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, thế nhưng ở đây cup có nghĩa là “Krater”, dùng để chỉ một dụng cụ nổi bật để chứa rượu. Trong câu chuyện thần thoại, trong lúc thần rượu nho Dionysus dạy cách chế tạo rượu đã ban tặng cho loài người chiếc cốc này, sau này cũng có thuyết kể rằng đây là cốc thánh để nhận lấy máu của thần Zeus để kết nối với đạo Thiên Chúa.
Với biểu tượng cho tâm lý học, chiếc cốc thiêng liêng này thường được biểu trưng cho “tử cung”, ở trong đó sự vật sự việc được nuôi dưỡng và lớn lên một cách chậm rãi. Ngoài ra đối với thuật giả kim, đây là một chiếc thủy tinh đựng rượu, mà trong đó đang biến hóa kim loại thường thành vàng.
Theo Ptolemy, chòm sao Cự Tước này mang sức ảnh hưởng giống sao Kim và một chút của sao Thủy, nên chòm sao này mang sự kết nối của sự huyền diệu, năng lực của sự đồng cảm và tính phóng khoáng. Những điều này có thể sẽ tiếp nhận được đối phương.
Thông điệp:
Trái tim của bạn đang mang một điều rất đẹp và rất to lớn. Thứ đó có thể đối mặt những điều tốt lẫn những điều xấu.
Có những lúc sẽ thu được những cảm xúc dâng trào của bản thân bạn. Bạn hãy tin vào năng lực của “sự đối mặt” và “sự tiếp nhận” đó của bạn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *