Lá 41. Pegasus – Astrology Oracle Cards

Astrology Oracle Cards, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Chòm sao Phi Mã

Pegasus

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 10, phụ cận thiên đỉnh

Thiên thể chính: Cụm sao cầu M15

Ý nghĩa:

Trên bầu trời sau mùa thu, các ngôi sao nối với nhau thành một hình chữ nhật to đó là chòm sao Phi Mã. Pegasus là con ngựa thần có cánh xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp. Khi anh hùng Perseus chặt rơi đầu của yêu nữ Medusa Gorgon, máu của Medusa đã sinh ra một con ngựa mà Perseus đã cưỡi khi đi giải cứu cho công chúa Andromeda, đó chính con ngựa Pegasus.

Ngoài ra, theo nhà tâm lý học Carl Jung, khi kết thúc thế kỷ 20 điểm Xuân Phân (là vị trí của mặt trời khi xuân phân) sẽ di chuyển đến gần bên cạnh chòm sao hình chữ nhật này, vì trong Thiên Chúa giáo có Ba Ngôi, cho nên có hội thảo cho rằng vì lý do này mà sinh ra một ngôi mới thuộc về tinh thần là “Tứ vị nhất thể”.

Theo Ptolemy, những ngôi sao sáng trong chòm sao này, mang lực ảnh hưởng giống sao Hỏa và sao Thủy, trong chiêm tinh học, chòm sao này mang tính dã tâm và danh dự, mặt khác chòm sao này cũng thể hiện tính chất thất thường. Ngựa thần là biểu tượng của tinh thần hướng lên cao và khí phách tiến về phía trước. Tâm khí chòm sao rất mãnh liệt khi luồn khí bản thân đang tăng lên.

Thông điệp:

 Những luồn khí mãnh liệt trong bản thân bạn đang tăng lên liên tục.

Sự mạnh mẽ đó cũng giống như đang cưỡi trên lưng ngựa thần, bạn hãy thử vượt qua cơn cuồng phong đó thử xem. Nếu bạn bước qua được bước đầu tiên, sao đó chắn chắn cơn cuồn phong sẽ được chuyển đến vị trí của sự hy vọng.

Kể từ bây giờ bạn có vẻ nên thực hiện những lý tưởng cao hơn một chút.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *