Lá The Tower – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XVI – The Tower

Ý nghĩa lá The Tower trong bộ bài Herbal Tarot

Tỏi (Allium sativum)

Sao Hỏa

The Tower do Sao Hỏa thống trị, nó đại diện cho những ý nghĩ nội tâm cùng những từ ngữ mà chúng ta đã tạo ra để xây dựng nên một tòa tháp phòng vệ và những ý nghĩ lỗi thời. Cái tôi và những khát vọng có thể là chủ nhân hơn là đầy tớ của những ý nghĩ nội tâm. Trong tòa tháp vững chắc này, chúng ta đã tách rời bản thân mình ra khỏi cuộc sống và những người khác. Giờ đây tia sét của sự thức tỉnh nội tâm đã đánh trúng chúng ta và chúng ta sụp đổ từ công trình của chính mình.

Đây quả thực là một trải nghiệm khiêm nhường. Chúng ta không còn đắm chìm trong tính tự cao tự đại của mình hoặc là chạy đua cùng các ý nghĩ nữa. Nguồn năng lượng của Sao Hỏa đã dẫn chúng ta ra khỏi quán tính của quá khứ. Nó tạo ra một sự mở đầu cho một vòng xoay mới. Chúng ta không còn theo chủ nghĩa duy lý về vị trí của bản thân mình nữa. Chúng ta là những vị vua, vị nữ hoàng bị truất ngôi – những người này phải nhìn nhận về bản thân và các mối quan hệ xung quanh theo một hướng hoàn toàn mới. Tia sét của sự thức tỉnh nội tâm sẽ loại bỏ hết các chướng ngại vật xung quanh.

Tỏi, loài thảo dược của sự đột phá

Các thuộc tính tâm linh: về mặt tâm linh thì tỏi được Sao Hỏa thống trị, nó sẽ xuyên phá toàn bộ các chướng ngại vật chúng ta tự thiết lập bên trong mình. Khi chúng ta trải nghiệm The Tower, chúng ta sẽ thấy rằng người ta quay lưng lại với mình hoặc chúng ta chỉ là những kẻ bị xã hội ruồng bỏ… giống như mùi hương của tỏi có thể rất khó chịu vậy. Riêng trong việc này, việc thiền định đúng đắn và suy nghĩ thông suốt có thể được áp dụng. Hãy sẵn sàng cho việc nhìn nhận một tình huống theo một hướng mới, một cách suy nghĩ hoàn toàn mới.

Các thuộc tính thảo dược: tỏi là một loại thảo dược nóng và cay. Nó kích thích sự lưu thông và tiêu hóa, chống lại các căn bệnh chung, làm sạch những sự lây nhiễm trong phổi, diệt sạch những kí sinh vật. Nó kích hoạt hệ thống miễn dịch và là một biện pháp phòng ngừa các vi khuẩn lây bệnh.

Liều thuốc/Chuẩn bị: 3 hoặc 6 tép tỏi có thể dùng mỗi ngày trong lúc bị bệnh, có thể làm xi-rô tỏi bằng cách rót một chai nước sôi vào 450g tỏi đã được thái mỏng. Có thể cho hỗn hợp này vào trong bình và để yên trong 12 tiếng. Lấy ít giấm và mật ong để trộn vào, như vậy sẽ gia tăng tính hiệu quả của hỗn hợp. 1 hoặc 3 hoặc 5 tép thỏi thô có thể được dùng mỗi ngày để duy trì.

Không nên dùng tỏi trong thời kì mang thai và cho con bú. Có thể mang 1 tép tỏi trong túi để cầu khấn sức mạnh – sự thanh tẩy – sự bảo vệ.

Từ khóa: bị rớt khỏi 1 vị trí của sự kiêu ngạo. Trở nên nhún nhường. Chuẩn bị được thật sự công nhận. Đau buồn. Khủng hoảng. Không còn những cái cũ kĩ. Bắt đầu 1 vòng xoay mới. Dọn dẹp nhà cửa. Sự thật được thức tỉnh.

Lời khích lệ: “Tôi nuốt và nuôi dưỡng chính mình. Tôi phá hủy pháo đài bên trong mình. Tôi lan tỏa và thanh tẩy bản thân mình. Tôi đón nhận sự thức tỉnh bên trong.”

Các loại thảo dược khác: củ hành.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *